Công nghệ sản xuất rượu vang

54.000 VNĐ

Nước ta đã có một số cơ sở sản xuất rượu vang với quy mô nhỏ. Tuy nhiên, sản phẩm vang sản xuất trong nước chưa đa dạng về chủng loại. Việc đầu tư xây dựng thêm các nhà máy mới, đào tạo nhân lực và đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm là cần thiết để phát triển nhóm sản phẩm thức uống lên men giàu tiềm năng này. sản xuất rượu vang là một lĩnh vực quan trọng trong ngành công nghiệp thức uống lên men nói riêng và công nghiệp thực phẩm nói chung.

Còn 5 quyển

Công nghệ sản xuất rượu vang

54.000 VNĐ

Vui lòng gọi số 028 668 17058 nếu sách bạn cần tìm trong tình trạng "Hết hàng"